ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์วิจัยและพัฒนาพลังงานทดแทน (แม่ข่ายงานวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น)

———->>  แบบฟอร์มสมัครงาน 2559

ส่งเอกสารมาที่ e-mail: aerd.kku2552@gmail.com
ได้ตั้งแต่บัดนี้
ถึงวันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2559 (ก่อนเวลา 12.00 น.)

* รายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์จะประกาศให้ทราบทาง
website: aerd.kku.ac.th และทาง e-mail ของผู้ยื่นใบสมัคร
ในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2559 เวลา 16.30 น.

** สอบสัมภาษณ์ ในวันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2559
ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาพลังงานทดแทน ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (พร้อมยื่นเอกสารตัวจริง)

This entry was posted in ข่าวประชาสัมพันธ์. Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>